Review : anello “Repellency Mouthpiece Backpack”

ถึงแม้จะเป็นคนลุยๆ ชอบเดินทาง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ชอบของสวยงามนะ

งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๕_0184.jpg

ทริปล่าสุดเราหนีเที่ยวย่างกุ้ง ประเทศพม่า มาค่ะ ด้วยเราเดินทางช่วงสิงหาคม ซึ่งตรงกับช่วงหน้าฝนของพม่าพอดีก่อนไปเราเลยมองหากระเป๋าที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ เพื่อช่วยให้ของสำคัญๆของเราปลอดภัยเมื่อฝนเทลงมา

งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๕_0185.jpg

การเดินทางคราวนี้เราก็เลยมีโอกาสเอากระเป๋า anello รุ่น “Repellency Mouthpiece Backpack” ไปทดลองใช้ที่ย่างกุ้ง ประเทศพม่ากันค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่า anello จะทำกระเป๋ารุ่นใหม่ออกมาได้ดีขนาดไหน

งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๖_0186.jpg

หากใครติดตามบันทึกนักหนีเที่ยวมาก่อน จะรู้ว่าเราเคยรีวิวกระเป๋า anello ไว้แล้วก็คือรุ่น water resistant หรือตามไปอ่านรีวิวได้ที่ https://wp.me/p8RAsl-15x

ส่วนทริปนี้เราขอเอากระเป๋า anello รุ่น Repellency Mouthpiece  Backpackไปทดลองใช้ที่ย่างกุ้งกันค่ะ รุ่นนี้ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้าไนล่อนที่มีการทอแบบ Twill ทำให้กระเป๋ามีความโดดเด่นมีความเงางามค่ะ

งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๖_0191.jpg

ความพิเศษยังไม่จบ เพราะใบที่เราเอาไปหนีเที่ยวด้วยเป็นกระเป๋าสี Lavender ซึ่งมันมีขายเฉพาะ anello ประเทศไทยเท่านั้น  แล้วคือสีมันน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกก คือมันมไม่หวานแหว่วมากเกินไป แต่เป็นความหวานแบบเก๋ๆ คือดีมากกกกกกกอ่ะ

งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๖_0189.jpg

การที่เราเคยใช้กระเป๋า anello มาแล้วหลายรุ่น จะบอกว่ารุ่นนี้เซอร์ไพร์มากกกก เพราะทาง anello ดีไซน์ช่องด้านหน้าของกระเป๋าให้กว้าง(สูง)ขึ้น คือมันดีมากกกกกกกกกกกก เพราะเราสามารถใส่ของได้เยอะมากค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าถ้าใส่อะไรเยอะๆแล้วรีบหยิบของออกมา จะทำให้ของอื่นในช่องเดียวกันหล่น

คือเราชอบช่องหน้าของกระเป๋ารุ่นนี้มากค่ะ รู้เลยว่า anello ทำมาเอาใจคนเดินทางมากขึ้นนะ

งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๖_0193.jpg_๑๘๐๘๑๖_0194งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๖_0192.jpg

อย่างที่สองคือส่วนของซิป เป็นแบบซ่อนซิปไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะซึมผ่าน ของในกระเป๋าปลอดภัยแน่นอนค่ะ

งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๖_0195.jpg_๑๘๐๘๑๖_0196

ส่วนช่องข้างของกระเป๋า เราชอบดีไซน์ของ anello ที่ออกแบบส่วนนี้มาดีมาก ค่อนข้างลึก ช่องนี้คือสำคัญมากสำหรับนักเดินทางแบบเรา เพราะมันเอาไว้ใส่ขวดน้ำ เวลาเราสะพายหลัง แล้วหยิบขวดน้ำออกมาหรือใส่กลับไปก็สามารถทำได้เลย ไม่ต้องปลดกระเป๋าออกจากหลัง

งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๖_0197.jpg

อีกส่วนที่เราเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ anello ใส่ลงไปในรุ่น “Repellency Mouthpiece Rucksack” ก็คือตัวกระดุมรัดสายด้านบน รุ่นนี้ทำออกมาเป็นหนังสังเคราะห์ เก๋มากค่ะ ชอบ

งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๗_0199.jpg

อีกส่วนที่เรายัง งงๆ ตั้งแต่รุ่นที่แล้วคือ ตัวกระเป๋าหน้าจะมีช่องที่มีกาวตีนตุ๊กแกติดอยู่ด้วย ส่วนนี้เราว่าเหมาะสำหรับไว้แอบเอกสารสำคัญหรือแอบตังค์ได้นะ เผื่อใครที่ไปยังพื้นที่เสี่ยงๆก็น่าจะช่วยให้ปลอดภัยอีกระดับนึงได้

_๑๘๐๘๑๖_0190งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๗_0198.jpg

ส่วนภายในของรุ่นนี้ทำออกมาเหมือนกับรุ่นที่เราเคยรีวิวไป มีช่องสำหรับเก็บ laptop ไม่ต้องกลัวกระแทก และสายกระเป๋า ที่ทำเหมือนกับที่เราเคยรีวิวไปเหมือนกันค่ะ รุ่นนี้ใส่ฟองน้ำเพื่อให้มันนุ่มขึ้นค่ะ และมีสายสำหรับไว้ช่วยพยุงน้ำหนักเมื่อเราแบกสัมภาระหนักๆด้วยค่ะ

anello คิดเผื่อคนเดินทางแบบเราจริงๆ 

งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๒๖_0201.jpg_๑๘๐๘๒๖_0202งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๒๖_0203.jpg

และส่วนที่สำคัญที่สุดของกระเป๋ารุ่น “Repellency Mouthpiece Backpack” คือออออออออออออ มันกันน้ำได้นะ ส่วนตัวเราชอบกระเป๋าที่สวยพร้อมมากับความถึกและทน เพราะว่าเราจะเอาไปใช้งานแบบไหนก็ไหว  และรุ่นนี้คือตัวผ้าไนล่อนด้านนอกจะเปียกน้ำนะคะ แต่น้ำจะไม่ซึมเข้าด้านใน อันนี้เราพิสูจน์มาแล้ว

ทริปย่างกุ้งของเรา ทริปนี้คือเจอฝนทุกวันนนนน หนัก เบา สลับกันไป แต่วันสุดท้ายเราเจอฝนตกหนักเลยค่ะ โชคดีที่เราใช้กระเป๋า anello รุ่น “Repellency Mouthpiece Backpack” เลนส์ที่อยู่ในกระเป๋า 3 ตัวพร้อมกล้องอีก 2 ตัว ปลอดภัยหายห่วงค่ะ

งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๗_0200.jpg

กระเป๋ารุ่นที่เราใช้เป็นขนาด Regula : 17x27x40cm น้ำหนักกระเป๋าเบาและทนต่อการใช้งาน ใบใหญ่ใส่ได้เยอะมาก แล้วอยากจะบอกว่าาาาาาา มันใส่ขาตั้งกล้องแบบพับได้ 4 พับได้ด้วยนะ สุดยอดดดดดดดดด

ส่วนราคานั้นขนาด Regular ราคา 3,490 บาท คุ้มมากกกกกกกกกกกกกกกับการใช้งาน

งานรีวิวสินค้า_๑๘๐๘๑๖_0188.jpg

ใครกำลังมองหากระเป๋าเป้ใบใหม่ ที่รูปลักษณ์ภายนอกสวยงาม สีสันสดใส แถมมาพร้อมกับความถึกและทน กันน้ำได้  สะพายแล้วไม่เมื่อยบ่า จุของได้เยอะมากกกกก เราแนะนำกระเป๋า anello “Repellency Mouthpiece Backpack”

ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษ กับ anello water resistant ไอเท็มที่ทุกคนห้ามพลาด ได้แล้ววันนี้ที่ anello official stores ทุกสาขา หรือ คลิ้กลิงค์ anello

สุดท้ายขอขอบคุณ anello ที่ร่วมออกเดินทางไปพร้อมกับบันทึกนักหนีเที่ยว

_๑๘๐๘๑๖_0187

 

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: