mini review : Bake | Phuket

หากใครติดตามบันทึกหนีเที่ยวมาตลอด จะรู้ว่าเราเป็นบุคคลที่ชอบไปคาเฟ่มากกก ถ้าที่ไหนมีดีไม่ว่าจะเป็น กาแฟ ขนม หรือ วิว เราก็มักจะขอแวะไปเช็คอิน และชิมความอร่อยมาฝากกันเสมอ

รีวิวฉบับนี้เลยขอมารีวิวอีกหนึ่งคาเฟ่ที่กาแฟดี ขนมเริ่ด และอาหารอร่อยมาฝากกกก

Bake Phuket

คาเฟ่และร้านอาหารที่เราได้รู้จักเมื่อครั้งไปเที่ยวภูเก็ต ก่อนจะมาก็ได้ฟังคนภูเก็ตบอกเล่าเรื่องราวของ Bake เพราะที่นี่ถือว่าเป็นร้านในตำนานของภูเก็ตเกี่ยวกับเบเกอรี่ก็ว่าได้ เพราะ Bake เป็นร้านแรกๆในภูเก็ตที่นำเสนอขนมอบใหม่ทุกวัน

Bake สาขาที่เราจะพาไปวันนี้คือ ตั้งอยู่ใกล้ Laguna ที่นี่เป็นทั้งร้านอาหาร เบเกอรี่ และคาเฟ่ เรียกได้ว่าเข้ามาแล้วสามารถเลือกสั่งได้หลากหลายมากตามใจชอบเลย

ภายในร้านตกแต่งแบบสบายๆ เน้นให้เราได้นั่งรับประทานอาหาร หรือทานขนมแบบสบายๆ วันที่เราไป ที่ร้านมีลูกค้าอยู่หลายโต๊ะทีเดียว ทำให้เราเลือกที่จะนั่งด้านในอินเดอร์แทน เพราะนอกจากจะไม่ร้อนแล้ว ยังได้กลิ่นกาแฟหอมๆ ดูขนมน่ากินๆอีกด้วย

สายคาเฟ่ ขนม และ บุคคลชอบชิมอาหารแบบเราต้องไม่พลาดเลยค่ะ เพราะที่นี่เขามีเมนูให้เราได้เลือกทานเยอะมากกก สายขนมแบบเราก็เริ่มที่เบเกอรี่ก่อนแล้วกัน เมนูต่างๆของที่ร้านน่าทานมากกก

ส่วนของรสชาติขนมคืออร่อยมากกกกกกกกก ใครรักการทานขนม เบเกอรี่ แนะนำว่าต้องมา เพราะสมคำล่ำลือจริงๆนะ

ไหนๆก็มาแล้ว เราเลยขอลองชิมอาหารคาวกันบ้าง และแน่นอนค่ะ ระดับเราแล้วต้องจัดเมนูที่เด็ดๆ วันนี้เราเลยสั่ง ไก่ย่าง , พิซซ่าจากเตาถ่าน , พาสต้าแบบตำหรับอินตาเลี่ยน และอีกหลากหลายเมนู อะไรที่ว่าเด็ดจัดมาให้หมดเลยค้าาา

ทุกอย่างคืออร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เอาเป็นว่าใครที่หนีเที่ยวภูเก็ต แล้วอยากหาร้านที่มีตั้งแต่ กาแฟ เบเกอรี่ และอาหาร การันตีเรื่องรสชาติ เราแนะนำว่า Bake เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆๆเลยนะ

บันทึกนักหนีเที่ยวคอนเฟิร์ม

Bake

Address : ถนนลากูน ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110

Tel : 091 532 0015

Time :   7.00 – 20.00 น.

Facebook  :https://www.facebook.com/bakephuketofficial

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: